ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
มัธยมวัดดอนตูม คว้าแชมป์วอลเล่ย์บอล 14 ปี เป็นตัวแทนเข้าชิงระดับประเทศ

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2561 ที่ สนามโรงเรียนอุลิตไพบูลย์ชนูปถัมภ์ จังหวัดชัยนาท ได้มีการจัดการแข่งขันวอลเล่ย์บอล “ยุวชนแอร์เอเชีย” รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5 (ปีที่ 27) ประจำปี 2560 ชิงถ้วยประทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี รอบคัดเลือกภาคกลาง ในนัดชิงชนะเลิศ

โดยในประเภททีมชาย เป็นการพบกันระหว่างทีม โรงเรียนมัธยมวัดดอนตูม จังหวัดราชบุรี และ โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี

เกมส์การแข่งขัน ทีมจากเมืองโอ่ง อาศัยการรุกที่หลากหลายเอาชนะเซตแรก 25-17 แต่กีฬาสุพรรณไม่ยอมกลับมาเอาคืนในเซตสองอย่างสูสี ด้วยคะแนน 23-25 หลังจากนั้น ทั้งสองทีม เล่นกันได้อย่างสูสี ในตอนเริ่มเซตสาม และหลังจากนั้น ทีมจากเมืองโอ่ง ทำแต้มทิ้งห่าง และเก็บชัยชนะไปได้ ด้วยคะแนน 25-12 แต่เกมส์ไม่จบง่าย ๆ ทีมกีฬาสุพรรณกลับมาเอาชัยชนะได้ในเซตสี่ ด้วยคะแนน 19-25 และในที่สุดจบที่เซตที่ห้า หนุ่มจากมัธยมวัดดอนตูนเก็บชัยชนะไปอย่าสูสี ด้วยคะแนน 15-11 คว้าแชมป์รายการนี้ไปครอง พร้อมทั้งได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันรายการนี้ ในระดับประเทศต่อไป

ส่วนรางวัลอื่น ๆ ที่ได้ นักกีฬายอดเยี่ยม ผลปรากฏว่า เด็กชายวรสิทธิ์ วรสิงห์ จากโรงเรียนมัธยมวัดดอนตูม จังหวัดราชบุรีได้รางวัลนี้ไปรวมถึง ดนุพล เนื่องช้าง (มัธยมวัดดอนตูม) ก็คว้า ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม ยอมเยี่ยมไปครองอีกด้วย

ภาพจาก SMM Volleyball

โรงเรียนวัดห้วยหมู จ.ราชบุรี จัดพิธีฉลองสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับประถมศึกษาขนาดกลาง ปี การศึกษา 2558
มัธยมวัดดอนตูม คว้าแชมป์วอลเล่ย์บอล 14 ปี เป็นตัวแทนเข้าชิงระดับประเทศ
นร.นารีวุฒิ คว้าถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการประกวดดนตรีไทย "ศรทอง"
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com