ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
มัธยมวัดดอนตูม คว้าแชมป์วอลเล่ย์บอล 14 ปี เป็นตัวแทนเข้าชิงระดับประเทศ

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2561 ที่ สนามโรงเรียนอุลิตไพบูลย์ชนูปถัมภ์ จังหวัดชัยนาท ได้มีการจัดการแข่งขันวอลเล่ย์บอล “ยุวชนแอร์เอเชีย” รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5 (ปีที่ 27) ประจำปี 2560 ชิงถ้วยประทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี รอบคัดเลือกภาคกลาง ในนัดชิงชนะเลิศ

โดยในประเภททีมชาย เป็นการพบกันระหว่างทีม โรงเรียนมัธยมวัดดอนตูม จังหวัดราชบุรี และ โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี

เกมส์การแข่งขัน ทีมจากเมืองโอ่ง อาศัยการรุกที่หลากหลายเอาชนะเซตแรก 25-17 แต่กีฬาสุพรรณไม่ยอมกลับมาเอาคืนในเซตสองอย่างสูสี ด้วยคะแนน 23-25 หลังจากนั้น ทั้งสองทีม เล่นกันได้อย่างสูสี ในตอนเริ่มเซตสาม และหลังจากนั้น ทีมจากเมืองโอ่ง ทำแต้มทิ้งห่าง และเก็บชัยชนะไปได้ ด้วยคะแนน 25-12 แต่เกมส์ไม่จบง่าย ๆ ทีมกีฬาสุพรรณกลับมาเอาชัยชนะได้ในเซตสี่ ด้วยคะแนน 19-25 และในที่สุดจบที่เซตที่ห้า หนุ่มจากมัธยมวัดดอนตูนเก็บชัยชนะไปอย่าสูสี ด้วยคะแนน 15-11 คว้าแชมป์รายการนี้ไปครอง พร้อมทั้งได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันรายการนี้ ในระดับประเทศต่อไป

ส่วนรางวัลอื่น ๆ ที่ได้ นักกีฬายอดเยี่ยม ผลปรากฏว่า เด็กชายวรสิทธิ์ วรสิงห์ จากโรงเรียนมัธยมวัดดอนตูม จังหวัดราชบุรีได้รางวัลนี้ไปรวมถึง ดนุพล เนื่องช้าง (มัธยมวัดดอนตูม) ก็คว้า ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม ยอมเยี่ยมไปครองอีกด้วย

ภาพจาก SMM Volleyball

นร.นารีวุฒิ คว้าถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการประกวดดนตรีไทย "ศรทอง"
โรงเรียนอนุบาลราชบุรีฉลองสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับประถมศึกษา ประจำปีการ 2559
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com