ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ชื่นชมนักเรียน 2 โรงเรียนดัง จับมือร่วมแสดงในงาน 150 ปีคลองดำเนินสะดวก

ผ่านไปด้วยดี สำหรับการแสดงแสงสีเสียงและสื่อผสม ในงานสมโภช 150 ปี คลองดำเนินสะดวก ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561 ณ วัดปราสาทสิทธิ์ หลักห้า ต.ประสาทสิทธิ์ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี โดยภายในงานมีกิจกรรมที่หลากหลาย นอกจาการทำบุญและจำหน่ายสินค้า

โดยหนึ่งในนั้น คือการแสดงแสงสีเสียงและสื่อผสมย้อนรอยการขุดคลองดำเนินสะดวก ในชื่อ "ย้อนยลชลวิถี 150 ปี คลองดำเนินสะดวก" โดยการแสดงในครั้งนี้ จัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบ แสดงไปเมื่อวันที่ 25 และ 26 พฤษภาคม 2561 ณ ลานหน้าวิหารหลวงพ่อไตรรัตน์โรจน์ฤทธิ์ ซึ่งนักแสดงทั้งหมดมาจากคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนประสาทรัฐประชากิจ และ โรงเรียนสายธรรมจันทร์ รวมทั้งชาวบ้านริมคลองดำเนินสะดวก กว่า 40 นักแสดงร่วมกันแสดงในครั้งนี้

โดยหนี่งในนักแสดงได้เปิดเผยว่า ความจริงแล้ว พวกเขามีเวลาเตรียมตัวน้อยไปหน่อย เพราะพึ่งจะเปิดเรียนได้ไม่กี่วัน แต่ทุกคนก็พยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้การแสดงออกมาได้อย่างยิ่งใหญ่และสวยงาม

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ http://picpost.rbvariety.com/content-picpost/61-11.html

วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี เปิดรับสมัครเข้าศึกษาหลักสูตร ปวช. - ปวส. รอบใหม่ ประจำปี 2561
เก่งมาก ๆ น้องจาก รร.วัดน้ำพุ จ.ราชบุรี คว้ารางวัลชนะเลิศจากรายการ "เดอะมอลล์สตาร์คิดส์ร้องเล่นเต้น สู่ดาวซีซั่น 2" (มีคลิป)
กรุงไทยนำ นร.รร.รัฐราษฎร์อุปถัมภ์ เข้าเฝ้ารับถ้วยพระราชทานจากสมเด็จ พระเทพฯ หลังคว้ารางวัล ชนะเลิศ "กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว"
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com